menstrustion

hello mga momsh tanong lang po possible po bang mabuntis ang babae kung nag wiwi sya after mag sex withdrawal naman po thanks sa sagot

32 Replies

for me .. imposible na ma buntis ka nun .. kasi ako ganun ginagawa ko nung ayaw ko pa mag ka baby ... sabi mo nga withdrawal naman si mister tapos na wiwi kapa pag ka tapos.. edi lumabas lahat ng sperm nun.. 😂 just saying 😂😂

5y ago

Iba po ang nilalavasan ng ihi. Ibang butas po yun. Di po galing sa vagina yun moms. Heller.