mga momsh tanong lang, paano ba malalaman na nagleleak yung amniotic fluid?

mga momsh tanong lang, paano ba malalaman na nagleleak yung amniotic fluid? basa kasi yung panty ko di naman sobrang basa, di naman ihi kasi ramdam ko naman pag naiihi na ko, saka wala din ako nararamdaman na may tumatagas, parang discharge lang yung nararamdaman ko kasi saglitan lang. 32 weeks preg, and simula kahapon hanggang ngayon super active na ni baby, malikot phinga nya lang pagtulog ako.

1 Reply

Amniotic na po yan. Pacheck up ka agad momsh. Pa assist ka sa baranggay o kung may number ka ng OB mo, sabihin mo agad sa kanya. Prone kasi sa impeksyon ang baby pag ganyan dahil bukas na