gestational diabetic

Hi mga momsh tanong lang meron ba dto n mataas ang blood sugar pero hindi sa hospital nanganak. Malapit na kasi ako manganak so sabi ng dr. Ko dahil mataas blood sugar ko kaylangn sa hospital ako manganak eh balak ko sana sa lying in lang ako mangank kasi mas safe saka mas mura. Ok nmn lahat ng lab ko at ultrasound un lang ang hindi. Any advice po thanx.

2 Replies

Mas maganda po ask nyo din sa lying-in kung ma accommodate nila kayo kahit na mataas blood sugar nyo kase mahigpit din sila sa lab results :) nanay ko po may GD din non pero inabot na kase panganganak sa bahay hehe. Same po kayo na sa hospital din ang advice.

4y ago

Cge po salamat po

D kse complete ang gamit sa lying in..sometimes pag lumabas si baby pag may gdm nanay ung baby low blood sugar nman..

4y ago

So talgang pang hospital pag mataas po ang blood sugar?