spicy

Hello mga momsh tanong kulang po ok lang ba kumain nang ma mahanghang 5months preggy po ako tapos mahilig ako sa mahanghang Hindi Kaya nag lilihi lang ako sa mahanghang Hindi ba bawal kumain nang mahanghang ang buntis or bawal siya sa baby mga momsh gusto kulang malaman Yung tanong para matigil Kuna po kumain ng mahanghang salamat. Sasagot mga momsh

1 Reply

As much as possible, wag muna momsh. Nakaka cause po kasi ng heart burn ang spicy foods as well as contractions if consumed in large amounts.