teeth

Mga momsh tanong ko lng. Sa tingin nyo kaya pa kaya to ng pasta? Sobrang sumupok ipin ko ngayon buntis ako e. Thank you so much mamsh

teeth
11 Replies

as a dental tech, kayang kaya po yan ng pasta. pag sinabi ng dentist na need bunutin pineperahan ka lng nun.

5y ago

Smh, they still need to check kung need na i-root canal treatment. Kasi kung may malaki na ang damage hanggang root, at trinay pastahan, lalo lang magkakaroon ng problema and worst na mangyari is mamaga yung gums mo and walang ibang choice kundi bunutin. Ganyan rn po kse dati yung ipin ko sa harap. Nag rct ako bagay i-pasta. Na-save ko pa yung ipin ko sa pgkakabunot. Expensive pero worth it naman

Yes mamsh, magagawan pa ng paraan yan sa pasta. Take ka ng calcium momsh baka kulang ka don

Consult the dentist.. sila mas nakaka Alam NG dapat gawin, 😊

Depende po sa mga dental clinic. Try nyo nalang po mag inquire

s dentist sis .. cla mas nkkaalm kung ano dapat gawin jan

Baka kailangan na pong iroot canal treatment yan.

Kung sumakit n po hindi na pwede ipasta...

Magtake ka calcium momshie

Pcheck mu poh s dental

baka pwede mamsh