breastfeeding mom

hi mga momsh.. tanong ko lng po ano po pwedeng ipang gamot sa sore breast .. nagsugat po kase nipple ko kaka dede ni baby may sugat siya sakit po pag dinededean.. ano po masusuggest niyo na pang pawala ng sakit.. salamat po #theasianparentph

4 Replies

nuod po kayo sa youtube sa tamang paglatch. . ako po kasi umabot pa sa point na nilagnat kasi di ko pinadedean dahil sa sakit. pinahinga ko din po mga 2 days tapos nagpump lang ako. ngayon okey na...

Gnyn skin mommy ginawa k pag gabi sa bote k sya pinapadede nag pump lng ako pinapahinga k lng dede k ngaun mdyo ok nmn na

Baka po mali ang pag latch nya sa inyo. Ipadede nyo lang po. join po kau fb group breastfeeding pinays

try nyo po yung nipple balm. pwede din breastmilk and air dry po