Best bottle for breastfed baby

Hi mga momsh! Tanong ko lang, sino po dito yung successful sa pagtransition kay baby from breastfed to bottle fed? Malapit na po kasi ako magwork ulit tapos tinetrain ko na si baby, she's turning 7 months old sa 13. Any recommendation po at yung brand ng nipple/bottle na subok na at kahawig ng breasts natin yung texture? Maraming salamat!

12 Replies

Avent Natural po,sis, di nagkaroon ng nipple confusion si baby ko yun nga lang pag nalalasahan na niya na formula ang iinomin niya ayaw pa niya noon pero pag breastmilk iinomin niya. Hanggang sa nasanay na siya magbottle.

Khit ano nmn po na bottle pde sis ung nipple naman po ung kulay yellow po parang nipple kasi nten un try nyo po

Pigeon wideneck ginamit Ng kasamahan ko. Ok sa baby Niya. Dpat din daw Hindi Kayo mag papadede

Try nyo po comotomo kaya lang pricey masyado pero maganda reviews ..

Mag-cup feeding po kayo to avoid nipple confusion po.

nuby po

Up!