Feminine wash

Hi mga momsh! Tanong ko lang po sino marunong magbasa ng reseta? Kse po ung reseta sakin ni ob na feminine wash wala akong mabilhan. 10 na pharmacy na pinuntahan ko wala talaga. So triny ko isearch ung nakasulat sa reseta sa pagkakaintindi ko "lactnene" ung name nung feminine pero walang ganon. ibang result ang lumabas "lactoeve" pacheck namn po kung anong nakasulat sa reseta sino po marunong. Salamat!

Feminine wash
1 Reply

tinanung mo nlang sana sa pharmacy kung ano yung ka same ng nsa reseta