Urine

Hi mga momsh tanong ko lang po Sana meron kasi lumabas na na2x sa ari ng 3 years old ko na anak (Boy) ngayon lang po ito nangyari.. Any suggestions kung ano po Kaya ito worried po kasi ako.. Lalo na ngayon ECQ po dto sa amin.. Hirap lumabas..

1 Reply

mommy pag gnyan na po ang symptoms hindi na po dapat pang patagalin pa yan. wag nyo po balewalain ipa check up nyo na po agad khit pa ECQ .. mgsuot po kayo ng protection bago lumabas. and ingat po.