hirap po dumumi ang baby ko

hi mga momsh ☺️☺️ tanong ko lang po sana ang baby ko po hindi pa nakakadumi mag 3 days na ngayun , is it normal po ? or need na namin epa check up ? or ano po ang dapat gawin , hope matulungan nyo po ako , first time mom po kasi .. thank you po . #firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Replies

Ilang months na po si baby mommy? Breastfeeding po ba? If breastfeed po, normal po na di everyday magpoops

3y ago

1mo. po maam , breastfeed po sya maam , peru minsan pinapainum ko sya formula maam , peru ngayun lang po kasi to nangyari ehh ,

thank you sa pagsagot maam ,

Related Articles