Curious

Mga momsh tanong ko lang po normal lng po ba sa baby pag nagigising sya ehh maingay na parang naeerita turning 1 month old palang si baby.. FTM po sana may makapansin..

1 Reply

Hi Mommy, yes normal lang naman. Ganyan din baby ko nung 1 month bigla na lang magigising then iiyak tapos balik tulog ulit. Pero hindi naman nagtatagal yang phase na yan. Kaya pala ganon yung baby ko kasi naiinitan lang so hindi sya comfortable. Baka naiinitan sya or hindi dn sya comfortable sa pwesto nya kaya sya naiirita. Pero if iyak sya ng iyak tapos hindi tumitigil and napansin mo na mejo mainit, try to consilt your pedia na. 🙂

4y ago

Thank u sis.. Hindi nmn sya naiyak.. Maingay lng tlga na naeerita na nang iinat tas nkataas dlwang kamay nya.

Related Articles