Tubig

Hello mga momsh. Tanong ko lang po kung kailangan pa ba pakuluan yung tubig na gagamitin para sa milk ni baby kahit distilled water na siya? Wilkins po nabili ko na distilled. Thanks sa mga sasagot.

57 Replies

Yes po pra maka sure ka. Yan advice skn ng pedia ko kc dw minsan di naiiwasan n hnd maayos pgkaprocess ng tubig though Wilkins Distilled or Absolute mn yn. Yan dw isa s mga causes ng diarhea ng mga patients nya.

5y ago

I think that is not possible kasi distilled water is already safe for using at it is for mixing formula milk baka naman d nila ine sterilize ang baby bottles, rubber nipple and cap ng bottle kaya nagkaka diarrhea ang bata. Been using wilkins distilled water for my baby and never nagka diarrhea baby ko. Basta tama ang pglilinis at pg sterilize ng bottles the baby is safe from any bacteria

Di ba acidic ung wilkins? Dati wilkins gamit namin tas sinabihan ako na acidic ung wilkins mas better pa mag tap water at iboil yun ang gamitin pang mix sa milk ni bby.

5y ago

Oo nga po eh, pero sa hospital na pinanganakan ko ung lang ang nirerecommend na water for baby. kaya sinunod nalang namin.

hindi na sis.. nakikita ko sa nicu wilkins distilled gamit ng mga nurses pantimpla ng gatas, and derecho na po yun ipapainom kay baby.

Wilkins din kay baby. Hindi na, as long as malinis yung bote na sterilized mo siya ang whtsoever.

for me absolute distilled water 3 months na si bby ko yan lang ginagamit para milk ni bby.

Kahit hindi na. Basta seal the cap properly lalo if big packs binibili nyo

depende sguro sa nanay, ako ksi ung diatilled.water pinapakuluan kopa uli

No need na mommy kasi ang distilled water eh napakuluan na yun.

Hindi na po kelangan pakuluan kung distilled water na.

No need na po.. Distilled naman na sya momsh.