1st Time Mom

Hello mga momsh! ? Tanong ko lang po kung inabot nyo ba yung due date nyo nung nanganak kayo? Kasi sabi nila mapapaaga daw ang labas ng baby lalo na pag 1st baby. Worried po ako kasi nasa malayo ang husband ko baka di ko po sya makasama sa delivery ko Feb. 13 ang due ko and Feb. 4 naman makakauwi si hubby. Aabot po kaya? Thank you po sa answers ??

1 Reply

1st time mommy here. 38 wks and 4days na po ako. Hindi pa ko nanganganak.