Pregnancy

Mga momsh tanong ko lang po kayo ren ba nakakaranas ng pag sakit ng tyan tas nawawala ren bigla? Ano po ibig sabihin nun? 23weeks preggy po first time mom

2 Replies

Same tayo sis. Two times ko palang naman naranasan. More than a minute siya tapos nawawala naman. Bedrest daw muna sabi ng OB ko. If continuous pa, magpacheck up na. 24 weeks ako today.

4y ago

Wala naman sinabi si OB pa sa akin kasi di pa nya nacheck. Nagtext lang ako sa kanya. Pinapaobserve lang kung continuous pa. Pag tuloy tuloy at di nawala sakit or paulit ulit, pinapapunta na ako sa clinic niya. Malalaman mo po yan kung ano if magpacheck up ka.

Baka po Braxton Hicks yan mommy. :) ung biglang parang maninigas ung tiyan mo then mawawala. Naranasan ko din siya nung mga bandang 5 months na ko.

4y ago

Di naman po naninigas tyan ko humihilab po tas bigla nawawala ganun