Maternity Benefits

Hello mga momsh. Tanong ko lang po kasi nakapagfile na ako ng MAT 1 nung January pa at employed ako. Nakakuha na ako ng pay ko for my mat leave nung march 30. Iba pa rin ba yun sa makukuha ko pag nag file na ako ng MAT 2 or yun na yung payment from SSS? Di pa po kasi ako nagfafile at within this week ko na siya ifafile

1 Reply

ang alam ko ay un na un. malalaman mo rin na natanggap mo ang mat ben mo kung alam mo magkano ang makukuha mo. binigay na ng company sau in advance para magamit mo. need mo i-file ung mat 2 for reimbursement ng company.