Breasfeeding

Hi mga momsh tanong ko lang po kasi nagkaron po ako ng mens last month april 24 then ngayon po wala pa din akong mens. Kapag po ba nag mens ang pure breastfeeding mom tuloy tuloy na po ba dapat yun? Nag pt po kasi ako negative naman po yung result#1stimemom #advicepls

2 Replies

ganyan dn po case ko momsh...nag mens ako last april 22 ,and hanggang ngayon wla pa dn, nag woworry na nga po ako baka po buntis ako pero pure breastfeeding po ako and withdrawal po kmi ni mister ko

same case mommy, may nabasa ako possible daw mag iba ang cycle ulit dahil nagpapadede. https://m.facebook.com/mommyvanph/posts/323501944940072