NICU

Mga momsh tanong ko lang po ilan po inabot ng bill niyo nung naiwan si baby sa nicu for 7days? Si baby ko po kasi pinaiwan kasi po ng aantibiotic kasi nakakain ng poop pero okay naman po sya at malakas sana po may makapansin sa tanong ko thanks!

1 Reply

Uhm ,dun po sa hospital na pinag anakan ko nasa more or less 8k per day Pag naka intubate, per aparato po Kasi Ang binabayaran ,sa case NG baby ko Kasi naintubate sya ng 3 days tas the FF days oxygen nlng tas ung mga pang check NG pulse rate,mga vital signs etc.

Related Articles