Skin Care

Hi mga momsh. Tanong ko lang po ano mas magandang gamitin na pampaputi sa katawan at pampakinis ng mukha? Simula kasi ng nagbuntis ako dumami pimples ko dahil sa hormones outbreak. Nanganak nako kay baby last yr Nov 2019. Pero may mga itim itim padin ako sa katawan like singit, underarm. Unlike ng di pako nagbubuntis noon. Makinis kinis pako? Never pako gumamit ng nauusong mga pampakinis ng mukha, pero dati kojic gamit ko aa katawan. Pero nagpapasuso kasi ako. kaya sana yung pwede sa nagpapa bf. Thanks po!

6 Replies

For face po, try mo yung Ryx na brand. Effective siya for me. Safe for preggy and lactating. 😊

4y ago

Tatlong klase po kasi ata yun. May mga maliliit kasi ako pimples eh. Di ko alam kung ano po dun pwede