Pacifier for 2weeks old

Hello mga momsh! Tanong ko lang kung pwede naba sa 2week old yung tiny bids na pacifier? Lately kasi nagiging iyakin at hirap patulugin ni baby kapag walang nakasaksak na chupon.#advicepls

2 Replies

For me wag muna sis,natural na magiging iyakin si baby kase naninibago palang yan sa outside world. Nag-aadjust pa sya.

Masyado pang maaga para mag pacifier . normal lang rin sa ganyang edad ang iyakin dahil nag aadjust pa sila..