Pacifier for 2weeks old

Hello mga momsh! Tanong ko lang kung pwede naba sa 2week old yung tiny bids na pacifier? Lately kasi nagiging iyakin at hirap patulugin ni baby kapag walang nakasaksak na chupon.#advicepls

Pacifier for 2weeks old
1 Reply

nasa sayo if bibigyan mo or not. any age ng newborm nman pwede. wag lang magkaproblem maconfuse sya sa nipples mo (kung ebf ka) at sa pacifier. minsan kasi nagkakaganun. tsaka normal ns iyakin po ang 2weeks, mas matindi po yan pag 3weejs yung growth spurt week.