Hospital

Hi mga Momsh! Tanong ko lang kung merong Mommy dito na nanganak sa Trinity dito sa Mandaluyong. Magkano po inabot ng bill nyo for normal delivery? Salamat po sa sasagot ❤️

3 Replies

Trinity po momsh. Pag triniy mo normal around 50k po. Ung friend ko po doon na nganak.

Tignan mo sa fb page nila mommy andon yong ob package nila...

Saan po Banda dto sa Mandaluyong ang Trinity?

4y ago

Sa my sta ana po yong trinity woman and child hospital malapit po sya sa sta hospital.