heart react

mga momsh tama ba mag selos pag hilig mag heart react ni mister sa random girls at mag sent ng friend request?

1 Reply

Issue ko rin dati sa bf ko to e. Hahahaha. Yung heart react nya sa girl na nagkataong kakilala ko rin, consistent kasi sya kaya medyo na-bother ako. Ayun sinabi ko sa kanya na shallow man for him, nakakababa ng self-esteem minsan e or nakakatrigger ng insecurity ko kahit di ako ganong tao. Tinigilan naman nya. Kausapin mo muna sis tsaka depende rin siguro sa mga taong sinesendan nya ng friend request at hina-heart-an.