worried 😯

Hi mga momsh sumasakit din ba tiyan nyo tapos nagpopo parang lamig yata ako kasi dalawang gabi na sa madaling araw talaga sumasakit tiyan ko punta agad ako cr tsaka normal lang bah hindi ma syadong ma galaw c baby pero may araw rin na active cya. Kahapon hindi ko cta gaano na fefeel lalo na mga kick nya, 24 weeks here.💕

1 Reply

baka nalalamigan mommy tyan mo.. sa apg galaw naman normal lang na my days na hindi siya active