Back to work, bottle feeding problem 😭 EBF

Hello mga momsh! Any suggestion po paano mapapadede ulit si baby sa bottle? I'm going back to work on Monday and hanggang ngayon ayaw niya mag dede sa bottle. Maalam naman na siya mag dede sa bottle since she was born e. Tapos natigil lang nitong month wala pa one month halos na hindi ko siya napapadede sa bottle. EBF po ako e. Nagpupump lang ako pag nalabas ako at may need puntahan.. Kakaawa ay, super iyak na siya tapos nakakatulog nlng ulit ng hindi nadede. Thank you po sa sasagot! 😊 #BreastFeeding #breastfeed

1 Reply

hi mommy kumusta po

3y ago

okay na mommy, nadede na po ulit. parang 3 or 4days siya hindi nakadede ng maayos tapos ayun nasanay na ulit. pag nauwi ako lunch time sken siya nadede tapos after work ko sken na ulit. thank youuu 😊