BABY GIRL NAME

Hi mga momsh! Suggest po kayo ng baby girl name start with Letter C. Thaanks💕

BABY GIRL NAME
225 Replies

Hi mommy. Wala po akong idea sa preffered nyong names but you can check on this app sa Home then Baby Name Icon, madami pong choices and mkakapag search kayo according to your preferences 😊

Hi mga momshie! Pasuggest naman po ng baby girl name na pwede ipartner/isama sa Olivia. 2nd name ganon. Thank youuuu ❤

cherish Ann sana name ng magiging baby ko this November but I miscarriage 5months on may 😔😥

Celestine po maganda, yan gusto ko i-name sa baby girl ko kaso ayaw ng daddy nya. Huhu

Calliope sis yan sana gusto kong idagdag sa name ng bby ko kaso hindi nangyari 😉

Caitlyn Caela/Caila Cassie/Cassandra Claudia Cesca Celestine Catarina Camila

Cassidy Cassandra Camille Catherine Charlotte Cathy Cecilia

ilang months Puwede magpa ultrasound para mlaman kung boy o girl c bby

4y ago

Dpende po sa position ni baby pero 4 months po pwede na makita yung gender.

candace candice clementine celeste cecille cecilia corazon

ilang week bago malaman gender ni bb po?