Name for baby boy

Mga momsh suggest naman kung ano maganda e dugtong sa 2nd name na LUCAS . Thankyou ❤️

23 Replies

Kurt Lucas Dwayne Lucas Stephen Lucas Randolph Lucas Stanley Lucas Dwight Lucas Engelbert Lucas Floyd Lucas Gianne Lucas Hendrix Lucas Iverson Lucas Jan Lucas Kelvin Lucas Max Lucas Neeson Lucas Othelo Lucas Seth Lucas Taddeo Lucas Theodore Lucas Vaness Lucas Wayne Lucas Xander Lucas Xaldrei Lucas Yohanne Lucas Zion Lucas

3y ago

Hala thankyou po ☺️☺️

Lucas Gabriel Lucas Matteo Lucas Cristiano Lucas Antonio Lucas Santino

Flynn Lucas Elias Lucas Zion Lucas Zach Lucas

Lucas Mateo Nhataniel Lucas Ford Lucas

Ang baby namin ay Raab Lucas naman.

Mateo Lucas Markus Lucas Jhon Lucas

Thanktou po sa inyo ❤️

Reign Lucas Dwayn Lucas

lucas matthew

Aiden Lucas 💙