HELPPPPP!

Mga momsh subrang tigas po ng popo ko ? parang bato. Araw2 akong nahihirapan mag popo kasi halos araw2 subrang tigas ng popo ko. Palagi namn akon kumakain ng gulay and palaging may sabaw. More water naman ako. Pero bat antigas pa din? Ano pa kaya magandang kainin or inum para lumambot yung poop ko kasi sa sabaw lang na kinakain ko at tubig parang subrang subra na nga eh. 5months preggy ako THANK YOU PO GODBLESS

1 Reply

Ganyan din ako. Kahapon lang ako naka cr ng maayos. May dugo na nga na pumatak sakin pero thank God kasi di galing sa ano ko. Hahaha. Uminom lang ako ng uminom ng maraming tubig. Tapos hinayaan ko lang. Nailabas ko naman.

5y ago

Ayaw ko naman umiri ng bonggang bongga baka mapano si baby.