20weeks preggy

hello mga momsh? SPG po hehe pwede pa rin kaya ako umibabaw pag nag do kmi ni hubby ? 20weeks na ako.. hnd nman po ako maselan , simula ksi nung nabuntis ako puro nlng ako sa ilalim? tia!?

10 Replies

I think much better pag nasa ibabaw ka. Dahan-dahan rin baka matamaan yung tiyan mo(baka kasangga mo rin tyan ng asawa mo, like me) 😂 pag sa ilalim rin easyhan lang ni hubby kasi nga yung tiyan. Ehem

Pwedi pa yan momshie as long as kaya pa d pa kalakihan ang baby bumps mo.. Sarap kaya umibabaw😁

5y ago

hahha thank you momshie😊

Mas maganda nga sa ibabaw ka o kaya doggy 😊

Ang libog mo naman

5y ago

Pero juice colored Hahaha. Real talk Nakakapagod pag nasa ibabaw di ko na keri unlike dati 😂

ff HAHAHAH

up

Related Articles