normal ba a g regal mo simula nung nanganak ka?

Hi mga momsh. Sobrang kabado ako sana ma sagot. 3mos baby ko nag do na kami ni lip. mag 4months baby ko nag karon nako which is oct 27 then nov 27 di na ulit ako nag kakaron. Normal delivery po ako sa baby ko. Wirhdrawal lang po kami di naman po sa loob. Kinakabahan ako kasi normal mens ko nung di pa ako nabubuntis. TIA #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

yes, normal kasi nakapills ako. Nagfamily planning kami kaagad kasi ayoko na muna sundan ang baby ko. Alam na alam ko kasi na hindi safe ang withdrawal.