Naninigas ang tiyan.

Mga momsh, sobrang depress ko ngaun. Kc akala ko normal ang paninigas ng tiyan, hndi pla dpat. Sabi ng OB ko Hindi Pa daw dpat naninigas tiyan ko dahil di Pa ako manganganak., btw I'm 23 weeks pregnant po. Contraction n pla ung nararamdaman ko. Kailangan ko bantayan sarili ko ngaun. Ang dalas n ng pagtigas mayat Maya my kasama ng pananakit ng balakang cmula kagabi gang ngaun madaling araw. Niresetahan ako ng pampakapit duphaston. Natatakot ako kc 2nd pregnancy ko to, ung 1St ko 2018 Pa pero hndi nadeveloped heart ni baby. 😭😭😭😭 Thank you so much po. #advicepls #pregnancy

1 Reply

momsh ako naninigas din tyan ko since 15 weeks at now 29 weeks na ako di oa din nawawala.. may maintenance pah ako hanggang 37weeks 3x a day heragest at n cerclarge ako.. yung contractions ko saglit lang pinkamataas 1 minute pero walang pain.. ok lang daw bsta di sunod2 ang paninigas like 6x per hour.. dapat tayong magdasal palagi kc maselan ang oag bubuntis natin..kaya natin to momsh..take care always..

3y ago

wow momsh malapit kana pala ako dami pang dadaan.. Lets pray momsh na magiging okay lang po lahat pati c baby..God is Good

Related Articles