Bottle Feeding Concern

Hi mga momsh. Sobra po akong nachachallenge magbottle feed kay baby. Ayaw pong tumanggap ng formula milk sa bote yung baby ko pag ako yung nagbibigay. I tried to let another person to give it to her at tinatanggap nya ibig pong sabihin walang problem sa formula used or sa nipple nung bottle. Any tips po para mabago yung nakasanayan nya na pag sa akin ay breast feeding lang ako lang po kasi yung nag aalaga sa kanya? #advicepls #1stimemom

1 Reply

Tingin ko po mommy nasanay siya sa bottle feeding at d na sa breast feeding.... sa pagbottle feed po baka yung position niya sa pag inom ang iexperiment mo po baka may position siya na gusto.. basta d nakaflat sa higaan si baby pag uminom ok po yun... ako po kasi breastfeeding sa unang anak ko para mas tipid para samin..