36 weeks 3 days

Hello mga momsh. Sino same sakin mataas bp 140/90 pagtungtong ng 36;weeks?!normal po bp ko from first trimester hanggang 35 weeks. Nagtatake po ako ng methyldopa once a day at monitor bp at home. Delikado po ba ito? Nagwoworry talaga ako tuesday p balik ko sa ob. #pregnancy #advicepls

1 Reply

hi momsh. same tayo since 12 weeks methyldopa na ako 3x a day at monitor bp ko. 37 weeks na ako taas na ng bp ko 150/100 na aadmit na ako next week or baka next day. yong swab result nalang yong hinihintay ko

4y ago

ganun ba.. praying here at makaraos kna at si baby.. goodluck sis