Mga momsh sino po sainyo ang breasfeed Mom,pahelp naman po kung ano po ang ginawa ninyo para magka g

Mga momsh sino po sainyo ang breasfeed Mom,pahelp naman po kung ano po ang ginawa ninyo para magka gatas po agad ung breast natin at makapg produce ng milk po.. Gusto ko kasi breast feed sa baby ko. Salamat.

3 Replies

after ko po manganak sa ospital pa lang unli latch lang po, tapos bimpo po na malambot babad sa mainit na tubeg ung kaya mo po bago ipunas lang po palibot around your breast ,effective po to sakin after 2 days nagkagatas na ko agad.

kapag nanganak ka na padede mo lang sa baby mo. Keep latching lang po mommy. Kasi demand vs supply ang breastmilk. Also, kapag nahpapadede more water, sabaw na ulam, iwas stress po dapat.

thanks po