30w5d

Hello mga momsh, sino po sa inyo angna inject nung pampamature ng lungs ni baby habang buntis pa? Any idea po kung magkano un per shot? 4 shots daw po ang ibibigay sa kin. Worried lang ako baka sobrang mahal, sabi ksi nung pinsan ko 50k per shot daw. Sa public hospital po ko nka admit ngayon. Tnx sa mkakapansin at sasagot po. GodBlessYou

1 Reply

Ako po nabigyan ng ganun ni OB isang shot lng naman, 600 po bayad ko kay iba dun