36 weeks

mga momsh sino po nasa 36 weeks na? normal ba na pag gumagalaw si baby parang sumisiksik siya sa pempem natin parang gumuguhit siya na matalim talaga madalas ganon nafefeel . ano po kaya yon? thank you po sa sasagot.

2 Replies

The same here sis,36 weeks and 4days sobrang hirap ako tumayo at maglakad Lalo na pag nakasiksik c baby na tumitigas pa..prang gusto na nyang lumabas,dati sa 1 and 2 baby ko hndi ganito nararamdaman ko.

5y ago

Ako din sis di ko nafeel ito sa 1st and 2nd baby ko ngayon lang talaga hirap ako. Grabe yung pagsiksik yung feeling na para siya lalabas at pagbukol sa tummy ko as in super tigas talaga.

yes normal lng po yan momshie because were nearest to give birth n po and more active sa paggalaw si baby.

5y ago

Di ko kasi alam kung pupunta ba ko ng hospital or hindi eh kasi masakit siya talaga mayat maya nalang siya sumisiksik ng sobra naisip ko baka mamaya nag oopen na pala ang cervix ko.