curious

MGa momsh, sino po naka-experience dito na mainit naman ung panahon pero ung kamay at paa ni baby.. Nakasando at short lang po siya, pinagpapawisan pa nga siya eh pero malamig ung paa at kamay nia

1 Reply

Yes po ganyan talaga sila Mommy. Di po pantay ang temperature nila.

4y ago

Ganon b momsh, may natanungan naman ako sv bka daw nilalamig c LO, eh sv q mainit naman panahon tpos pinagpapawisan pa xa.. Btw, thankie momsh sa pagsagot po..🙂