37weeks preggy this day. Nakakaramdam ng paninigas ng tiyan at sakit sa puson

Mga momsh sino po dto may karanasan sa gaya ng ganap dn sakin ngaun. Ung tipong masakit sa bandang baba ng puson kabuwanan ko na din po 37weeks today puson lng po sumasakit pag sumasakit siya sakit talaga buong maghapon ko is baka 4x akong nakaranas ng ganung pag sakit pero wla naman sa likod. Kahapon minsan sumakit siya sa likod ko pero tipong nakakaya ko tpos tumigil din naman dina naulit ulit .. ask ko lang pwede nabang mag pa ie meron na kayang cm toh ? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Ako din 37 weeks nung Monday., sinalang ako nv ob ko for ie sabi nya mataas pa daw akin... pero hindi nman sumasakit yung puson ko, pero nakakaramdam ako nv paninigas ng tiyan after kk kumain.

cguro try mo mag pa check up