18 weeks 5 days

Hello mga momsh sino PO dto ka pareho ko ng weeks which is 18weeks and 5days , hndi pa masydo ramdam kick ni baby or let say hndi ako sure kung yung mga nraramdaman ko minsan as in minsan ko palang maramdaman hndi madalas ang kick ni baby. By the way im not new to this pang 3rd child ko na to curious lang ako kasi sa 2nd ko naramdaman ko sya ng early sa 18weeks and i know every pregnancy is different gusto ko lang ng inpy if meron din ba same ng nraramdaman ko na halos hndi pa maramdaman si baby sa tummy Thankyou

1 Reply

same lang mamsh. @19 weeks and 3days ko lang po naramdaman si baby, last Sunday nung nakaupo lang ako at nagnenetflix hehe. @18weeks hindi ko pa din po feel si baby.