ADVICE PLEASE

Hello mga Momsh , sino po dito yung nilagnat na or nakaranas ng sinat during preganancy any tips naman po para gumaling agad ang ubo at sipon naaawa po ako sa baby ko im currently 5months now please advice me 🥺🥺🥺#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Nagka mild covid ako during my 5th month din and it lasted for almost a month before ako naka recover sa ubo at sipon plus no smell. What i did nag take ako ng maraking tubig, pure ginger/salabat tea, hot steam din and more more vitamin c enrich fruits aside sa vitamins c na immuno pro. Nagpa pulmonologist din ako pero walang nireco sakin na gamot since bawal ang antibiotics. Pahinga lang din mommy and prayers ang naka heal sakin aside sa mga home remedies na ginawa ko.