Puting Buhok

Mga momsh sino po dito yung nakaranans na maagang magkaroon ng white hair.. Naoansin ko kasi after ko manganak sa baby ko nung 5 months siya may mahaba akong puti na buhok, 26 years old ako nun, ngayonng 28 na ako medyo dumami kasi pinabunot ko yung puting buhok ko nung 26 pa ako kaya ang ginagawa ko na ngayon ginugupit ko nalang kapag mahaba na. Medyo naistress ako kasi ang bata ko pa para magkaron nito samanatalang atecko na 32 years old wala pang white hair.. ?

2 Replies

@18 marami n talaga akung puting buhok lalo n ngayon momsh22 n ako sobrang dami talo ko pa nga mama ko wala syang puti.. Svi nila sa pag pupusod daw yun kahit basa pa buhok

4y ago

Sabagay may point ka dyan momsh kasi dati nagdu-duty pa kami nun sa mga hospital laging basa pa buhok namin pag pinupusodan kasi kailangan. So anong ginagawa mo mommy hinahayaan mo narin lang ba? Salamat.