37weeks at may sign ng UTI..!!

Mga momsh sino po dito may same case sakin? Anu po ung home remedies nyo? Natatakot ako uminom ng Antibiotics.

10 Replies

mas nakakatakot po pag kay baby napunta yung uti nyo, maaari po sya magkaron daw ng sepsis pag labas. 32 weeks ata ako nun nung nagpalaboratory ako mataas masyado uti ko nasa 18-20 pus cells. kaya pinainom ako antibiotic 3x a day for 7 days. awa ng diyos after ko umulit ng urinalysis nasa 2-6 nlang sya 38 weeks nako ngayon. wag ka matakot sa antibiotic mommy. mas nakakatakot pag si baby maaapektuhan kawawa naman. at hindi naman mag reresita ang mga ob/midwife ng masama para sating mga buntis at kay baby.

Nako mi. Mas matakot ka na wag magamot yan. Kakapanganak ko lang and thank God na clear UTI ko bago ko manganak. Kasi if ever may UTI daw si mommy, may mga tests na gagawin kay baby pag labas and possible makuha nya din infection and pag aantibiotics sya agad.

Wag ka matakot uminom ng antibiotics mie kung para nmn ito sa ikabubuti mo at ni baby saka okey lng kung yung OB mo nmn nagsabi na magtake ka ng antibiotics. Mas mahirap kpag hnd nagamot yan kc si baby pa ang mag suffer. Drink more water nalang ang stay hydrated.

mas nakakatakot po pag may uti kanat di ka uminom ng antibiotics, imbes na ikaw ang magtake baka paglabas ng baby mo siya mag suffer, base na po itong comment sa panganay at pinagbubuntis ko ngayon.

basta po reseta from your OB okay lang...once po kasi na may UTI ka and nag normal delivery po kayo makukuha ni baby sa bacteria from your UTI drink probiotics and buko na din po. super effective

Kung confirmed na po na may UTI ka pareseta ka po sa OB mo mi kasi mas nakakatakot po pag di yan nagamot maaaring magkainfection po si baby.

sis dikadin nagpa test ng urinalysis mo? ako kasi hindi na. kasi malakas ako mag water at umiinom ako ng pure buko sa umaga, 37 weeks narin ako

2y ago

more water lng po tlga sis

mas delikado kapag di nagamot mi. as long as reseta ng ob mo inumin mo. alam naman nila ang tamang gamot para sating mga buntis.

same. water therapy and buko juice

same her