maternity benifits

mga momsh sino po dito nka avail ng sss maternity benifits,na ang nahulugan nyo lang po ay 3months only dun sa required nla dpat sa loob ng 12months bago EDD ay my hulog kang 3months..nsa magkanu po nakuha nyo?

1 Reply

May friend ako na 3months lng din ang hinulugan then nakakuha cla mahigit 20k,pero depende rin po cguro kung mgkano hinulog ninyo.

4y ago

malaki din pala,nasa magkanu kaya hinulog nya sa loob ng 3months