PREGNANCY EXPERIENCE

Hi mga momsh. Sino po dito nakaexperience na hindi nagpatagtag or walking during their pregnancy pero kinaya ang normal delivery? At 75kls and up po ang timbang? 😅 Salamat po sa mga sasagot! ☺️☺️

5 Replies

nung sa 1sf baby ko di ako tagtag nun timbang ko yata 60plus diko sure 3.2kilo si baby din im 18yrs old nun pero now im 21 na sec baby ko ay baby boy

Bumababa po ba timbang natin kapag lumabas na si baby hehehe. Curious lang po salamuch hehehhee.. Mga ilang kilo po nabawas sa inyo noon.

Me momsh. 36 wks via normal. For the lakad p sna aq pgdatng 37 pro nauna c baby. Nakaya nmn inormal. 68 kilos aq momsh.

1y ago

Kng pwd nkaabot mi ng 37 or 38. Preterm p kc s 36 c baby. Kaya for the hntay p rn aq ngaun s knya.. naNicu pa.

sana may sumagot. haha relate ako eh, dipa ko naglalakad, bukas 36weeks nako. 88kilos🤣

1y ago

same haha pero sa 2nd ko for the tagtag naman ako 90kilos normal 1hour lang labas na bata. 3.4kilo naman ang baby

ako mi,38weeks normal 77kilos ako

1y ago

thank you mi 💞