TRANS V EDD

Mga momsh sino po dito nag base sa trans v edd nila. ??? Ilamg days before your edd transv result kayu nanganak?? Im 35weeks&4days. Ty po sa sasagot.😇❤ #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

My transv ultrasound, October 10, Nanganak nako October 9, pero lmp ko parin sinusunod ko kasi regular menstruation ako at tanda ko ang lmp ko. my LMP edd-October 19 naman. ftm also. 🧡

me po transv edd oct 27 naklimutan ko kc lmp ko ksi irregular ako.. still waiting for my baby 38 weeks here

4y ago

❤️❤️❤️