Need

Hi mga momsh. Sino po dito na nasa bahay lang?Baka may alam kayong online job. kailangan lang ng extra income for my twins. ayoko naman sana iasa lahat sa parents ko. When I got pregnant i need to leave my job kasi sobrang selan esp twins ang baby ko and nasa hospitality industry ako. i hope you can help me mamsh. Thanks. #15weeks

15 Replies

Meron po sis. Baka gusto mo po sumali.

5y ago

Pa pm ako SA Facebook ko mga mamsh. Joann Layno name ko hehehe. Send ko SA inyo details

Need ko rin ng extra income. 😭😭

5y ago

Ano po ba fb nyo sis

Unity wealth po .pm u q sis

meron ako momsh. online busnis

5y ago

Anung business??

Sis pano kita mapm