Namamanhid Na Kamay After Giving Birth..

Hi mga momsh, sino po dito kakapanganak lang wala pa 1mo or 2mos sino nakakaramdam ng pananakit sa kamay, namamanhid tpos minsan kalahati ng kamay lang ang namamanhid. Nababagsak ko na cp ko kasi minsan sobrsmg manhod ng kamay ko minsan my tusok tusok dn. Normal po ba tong nararamdaman ko mga mommies medyo hrap lng po tlga ako

1 Reply

Normal po. Eventually, mawawala din siya. Pwede din magpatheraphy para mawala yun.