For mommy

Hello mga momsh sino po dito 4days bago mag dumi? Hirap kase ako mag dumi😩 Patulong naman sa kagaya kong mommy hirap mag dumi🙏 Tia ❤️ # #hirapdumumi

1 Reply

Effective saken ung cucumber and lemon juice. Every morning pagkagising automatic na ang pag bawas ko. Magblender ka lang ng isang pipino then haluan mo ng lemon. Haluan mo ng tubig and honey if ayaw mo masyadong concentrated. Un gawin mong water every day.