milk supplement

Hello mga momsh sino nka try ng concentrated M² effective ba to for breastmilk supply nyo. FTM po 8 months preggy here 🥰

milk supplement
16 Replies

7 months ebf mama here! 🙋🏻‍♀️ I drink that twice a day plus malunggay supplements three times a day. 😀 Okay naman supply ko nakapag donate na din ako 3 times. 🙂 Although it’s not recommended na inumin yan while pregnant kasi meron pa din sugar, it’s better to have it once nanganak ka na. What you can do is mag take nalang ng malunggay supplements muna. Ganun ginawa ko eh, na start ako mag supplements 34 weeks tapos pag labas ni baby sobrang dami kong milk. 😅

4y ago

Salamat po 🥰

yes effective po yan gamit ko yan sa 1st born ko buntis plng ako mga 6months hanggang sa manganak nako.. hinahalo ko sa lahat ng liquid na iinumin ko.. 😁 but now after ko manganak sa 2nd ko I'm taking moringga capsule nman once a day nakakaboost dn ng breastmilk and syempre more fluid intake and malunggay always halos everyday may malunggay ako na sinabawan..

Effective naman and masarap sya. Nung nagstart nako mag work nung 1yr old na baby ko. During the day konti lang napupump ko kahit umiinom ako neto. Then pag gabi na direct latch si baby okay naman.

Hindi pa po ako but I'm planning to try that soon. Pag manganganak na din. My co-worker recommended it. Yung sister nya daw dumami ang supply dahil nainom sya nito. 😊

Nagtry ako nyan preggy palang ako til manganak ndi umepek sakin pero cguro sa iba effective. Pero masarap po sya try nyo po

Effective po sa akin. Ang ginagawa ko po dyan ay hinahalo ko sa mainit na tubig then pipigaan ko ng isang kalamansi...

Ako sis nag drink na ko nyan nung 9mos na tyan ko..nagkamilk nmn ako ngaun EBF na kami ni baby😊

Opo effective po pag nag pump po ako puno po ang bottle and 1times a day lang po☺️

Para saken po yes, masarap po yan pag may calamansi or milk po 🙃🙃🙃

Effective po sya pero mas effwctive yung malunggay talaga.