HILOT

Hi mga momsh Sino na po nakatry nag mga pa hilot? Sabi nila ipapataas daw Yung matress para daw mabilis mabuntis, totoo Kaya yun?

36 Replies

yes po, nagpahilot po ako at after a month, ayun, nakabuo rin kami. May mga advice ring binibigay ang nanghihilot para mabilis makabuo ng baby😊

2y ago

ano pong advice ng naghilot sayo kase sa akin eh walang advice

No. Mababa ang matres? Nasa baba naman po talaga ang matres natin🤪 Hindi po yun totoo. Kung magkakababy ka, ibibigay sayo yan.

okay naman po siya nakunan din po ako last year 2020 then after ko nag pahilot pinataas niya nga matres ko nabuntis agad ako

totou xia me dn nagpilot aku kc minsan nasakit ung puson ku kuntinh galaw lng para may nalabas un pala mababa ung matres ku

yes po kase ako 9 yrs na kami nang partner ko. now lng nabuntis pagkatpos magpahilot ng dalawang beses sa matress

yes po totoo po. ako po mababa matres, lola mismo ni hubby nagtataas nung magjowa plng kami.

not true po. try to study/ look at human anatomy po. nasa baba po talaga yan 😅

3y ago

Di po ako sure about that mommy. But I respect your beliefs 😊. Anyway Congratulations po with your pregnancy. 💖

Para sa iba totoo. pero ayaw ng mga ob baka daw magka cord coil si baby mastress.

3y ago

Reading Comprehension po.🤦 Hindi po buntis si momshie, she's asking kung effective daw ba ang hilot para mabilis mabuntis.🤦

pwede nman po...subukan nyo po pero wag n po during pregnancy..

true. po. noong nahilot na ate ko na buntis cia agad😊