Primrose

Hi mga momsh! Sino na po dito nka pag insert ng primrose 2x per night for 3 days? After ilang days po kayo nanganak? Thanks po sa makaka sagot ?❤️

1 Reply

Saken one day ko lang tinake hindi ko ininsert tpos kinabukasan nanganak na ko pero depende pa rin po yan kase 2 cm na ko dat time nung nag start ako magtake nyan

5y ago

Oo nga sis. Pray lg tayo palagi. Lakad2 ka po para bumaba si baby 😁 tuwing uuwi ako galing work nag lalakad ako sis 😊